“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018” – Trung thu ý nghĩa cho con em CBNV Hà Minh Techno

Như thường lệ, cứ đến Rằm Tháng Tám hàng năm, công ty Dược phẩm Hà Minh lại rộn ràng không khí tổ chức Tết Trung Thu cho con em cán bộ công nhân viên trong công ty. Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung Thu ý nghĩa, vào tối ngày 22/09/2018, “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

Trong đêm vui Trung thu các cháu thiếu nhi đã cùng nhau tham gia vào các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, cùng nhau rước đèn ông sao, giao lưu văn nghệ, đọc thơ. Các cháu cũng được gặp gỡ 2 nhân vật không thể thiếu trong đêm Trung Thu đó chính là Chị Hằng Nga và Chú Cuội.
Đến dự chương trình có Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trong công ty và vợ (chồng) của các cán bộ, công nhân viên cùng với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công nhân nhân viên trong công ty.
Tại “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”, Ông Hà Minh Toản– Chủ tịch Hội Đồng thành viên đã nêu ý nghĩa đêm hội nhằm tạo sân chơi cho các cháu cũng như khích lệ tinh thần học tập và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các cháu thiếu nhi, chúc các cháu luôn vui tươi, là con ngoan trò giỏi và đạt được ước mơ của mình.
Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức trong công ty. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.
Sau đây là một số hình ảnh của “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018” :

Trước giờ G – Bữa tiệc ấm cúng đêm Trung thu gắn kết CBNV Hà Minh Techno

Mâm cỗ trung thu được trang trí cẩn thận, tỉ mỉ bởi chính tay các cô chú CBNV trong công ty – thể hiện tình cảm đối với các cháu thiếu nhi.

Ông Hà Minh Toản – Chủ tịch Hội đồng thành viên gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi

Và tất nhiên không thể thiếu Chú Cuội dí dỏm và Chị Hằng Nga lỗng lẫy rồi

Tiết mục văn nghệ sôi động của các cô-chú CBNV dành tặng các bé

Những trò chơi đầy sôi động kết hợp giữa các em và người lớn

Tiết mục ca nhạc do bé Minh Trang (mẹ Phương Anh) thể hiện, cùng sự cổ động của các em nhỏ khác

Và phần được mong chờ nhất trong “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018” chính là… Phá cỗ 🙂

Diệu Ngoan

Ý kiến của bạn