Hà Minh Techno chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm SiderAl tại thị trường Việt Nam

Sáng ngày 11/07/2018 vừa qua, tại khách sạn Elegant Suites Westlake đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác phân phối các dòng sản phẩm SiderAl tại Việt Nam giữa Tập đoàn dược phẩm Pharmanutra (Italia) và Công tyTNHH Thương mại và Công nghệ Hà Minh(Haminh Techno).

Ký kết hợp tác giữa Haminh Techno và PharmaNutra diễn ra tốt đẹp

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn PharmaNutra có sự tham gia của giáo sư Germano Tarantino –  Giám đốc khoa học và bà Roberta Romani –Giám đốc xuất khẩu của PharmaNutra. Về phía Công ty Dược phẩm Hà Minh có thạc sĩ Hà Minh Toản –  Chủ tịch hội đồng thành viên, Dược sĩ Bàng Vũ – Giám đốc nghiên cứu và phát triển cùng nhiều dược sĩ, bác sĩ, cán bộ công nhân viên của công ty, đài truyền hình Việt nam VTV cùng các cơ quan truyền thông, báo chí đã có mặt chứng kiến buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, giáo sư Germano Tarantino đã khẳng định: “Sắt Sucrosomial hiện là công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, áp dụng để giúp các bệnh nhân bị thiếu máu, thiếu sắt trên toàn thế giới có thể cải thiện được tình trạng của mình. Ứng  dụng công nghệ sắt Sucrosomial trong chế phẩm SiderAl hiện đang được 65 quốc gia khác trên thế giới tin dùng nhờ tính ưu việt của nó. Chúng tôi tin tưởng rằng, các bạn Việt Nam cũng sẽ đón nhận công nghệ này như một giải pháp tiên phong trong lĩnh vực bổ sung vi chất sắt, giúp giải quyết triệt để tình trạng thiếu máu, thiếu sắt”.

GS. Germano Tarantino phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đánh dấu một bước ngoặt lớn trên thị trường trong việc đưa ra giải pháp điều trị để giúp những người bị bệnh thiếu máu, thiếu sắt tại nước ta có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng những chế phẩm bổ sung sắt chất lượng cao. Các sản phẩm của Sideral bao gồm: SiderAl Folic dành cho đối tượng phụ nữ mang thai, SiderAl Oro dành cho trẻ từ 4 đến 16 tuổi, SiderAl Forte dành cho đối tượng mắc ung thư và các bệnh viêm và SiderAl Gocce dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 3 tuổi.

Đặc điểm nổi bật của Công nghệ sắt Sucrosomial đó là giúp tăng sinh khả dụng gấp 3.5 lần so với các sản phẩm khác, và tăng 2.7 lần so với sắt sulfate. Ngoài ra, nhờ có chứa hoạt chất Sắt Sucrosomial cũng sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất, rất dễ sử dụng, hoàn toàn không gây buồn nôn, táo bón, phân đen, không tanh và không gây kích ứng.

Phỏng vấn Dược sĩ Bàng Vũ

Thay mặt Hà Minh Techno, Dược sĩ Bàng Vũ chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi sau một quãng thời gian dài đàm phán đã chính thức đưa được các dòng sản phẩm SiderAl với công nghệ sắt Sucrosomial ưu việt nhất hiện nay để phục vụ người Việt. Điều này cũng phù hợp sứ mệnh kinh doanh của chúng tôi, đó là luôn mong muốn tìm kiếm những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được sản xuất bởi những hàng dược phẩm uy tín trên toàn cầu, có chứa hàm lượng công nghệ cao để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe người Việt”.

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong lễ chuyển giao:

Các dược sĩ đặt câu hỏi cho giáo sư Germano Tarantino

Tập thể CBNV Hà Minh Techno chụp hình cùng đại diện tập đoàn Pharmanutra – Italia.

Diệu Ngoan

 

Ý kiến của bạn