Hội nghị chia sẻ và hợp tác Hà Minh 2018

Sáng ngày 21/11/2018 Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hà Minh (Haminh Techno) đã tổ chức thành công Hội nghị chia sẻ và hợp tác Hà Minh 2018. Hội nghị với sự tham gia của Đại diện công ty cùng đông đảo các khách hàng, nhà thuốc thân thiết của công ty tại khu vực Hà Nội.

Ông Hà Minh Toản – Chủ tịch hội đồng thành viên, Tổng giám đốc của công ty đã gửi lời cảm ơn, tri ân tới tất cả nhà thuốc đã gắn bó và đồng hành cùng công ty với hy vọng tăng cường chia sẻ và hợp tác thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Khẳng định uy tín của nhà thuốc cũng chính là thành công của công ty, Hà Minh đã giới thiệu và phân phối những sản phẩm trong và ngoài nước chất lượng tốt, có uy tín, nguồn gốc và quy trình sản xuất rõ ràng, hàm lượng công nghệ cao mang tính đột phá so với các sản phẩm trên thị trường như: Sắt SiderAl Folic nhập khẩu từ Italy, Omega-3 Melkhoff từ CHLB Đức, Activag Plus2 – Viên đặt men vi sinh sủi bọt từ Italy và Olisfat – Thuốc giảm cân chuyên biệt, Acneskin – Thuốc đặc trị mụn trứng cá, và các sản phẩm khác.

Các dược sĩ chia sẻ về thông tin sản phẩm Công ty Hà Minh đang phân phối

Bên cạnh việc được cung cấp các thông tin thú vị, hữu ích về các sản phẩm dược công nghệ mới, hiệu quả hơn, các nhà thuốc đến tham dự chương trình còn được tham gia các chương trình thảo luận có quà, bốc thăm trúng thưởng vô cùng sôi động với các phần thưởng hấp dẫn.

Luôn xác định mục tiêu phát triển bền vững giống như khẩu hiệu của công ty trong bề dày 10 năm thành lập và phát triển là “Điểm tựa vững chắc”, Hà Minh sẽ luôn là đối tác, nhà phân phối tin cậy cho các nhà thuốc để cùng nhau gặt hái thành công, đem lại lợi ích đến cho cộng đồng. Đặc biệt, hội nghị đã đề ra nhiều chính sách hấp dẫn và chương trình thi đua giữa các nhà thuốc để tăng cường hợp tác phát triển.

Hội nghị chia sẻ và hợp tác đã kết thúc để lại trong lòng đại diện công ty và những người tham gia nhiều niềm vui, thắt chặt mối quan hệ gắn bó hơn giữa công ty Hà Minh và các nhà thuốc, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác mới trong năm 2019.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

 

Diệu Ngoan.

Ý kiến của bạn