Hội nghị chia sẻ và hợp tác Hà Minh 2019 khu vực Đông Bắc

Sáng ngày 22/03/2019 Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hà Minh (Haminh Techno) đã tổ chức thành công Hội nghị chia sẻ và hợp tác Hà Minh 2019. Hội nghị với sự tham gia của Đại diện công ty cùng đông đảo các khách hàng, nhà thuốc thân thiết của công ty tại khu vực Đông Bắc.

Ông Hà Minh Toản – Chủ tịch hội đồng thành viên, Tổng giám đốc của công ty đã gửi lời cảm ơn, tri ân tới tất cả nhà thuốc đã gắn bó và đồng hành cùng công ty với hy vọng tăng cường chia sẻ và hợp tác thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Tại buổi hội nghị lần này, phía đại diện công ty Hà Minh đã giới thiệu tới Qúy nhà thuốc và khách hàng những sản phẩm trong và ngoài nước mà công ty hiện đang nhập khẩu, sản xuất và phân phối như: sắt 5 KHÔNG Sideral Folic nhập khẩu từ Ý, sắt cho trẻ từ 0-3 tuổi Sideral Gocce, viên đặt vi sinh sủi bọt Activag, dầu cá Omega 3 Melkhoff của Đức, Olisfat – Thuốc giảm cân chuyên biệt, Acneskin – Thuốc đặc trị mụn trứng cá, và rất nhiều sản phẩm khác.

Luôn luôn đặt mục tiêu phát triển như slogan “Điểm tựa vững chắc” cùng với bề dày 12 năm hoạt động và phát triển, sứ mệnh của Haminh Techno sẽ luôn là đối tác, nhà phân phối tin cậy cho các Qúy khách hàng và nhà thuốc trên toàn quốc, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Không chỉ được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm, tại buổi Hội nghị chia sẻ và hợp tác Hà Minh 2019 khu vực Đông Bắc, tất cả Qúy khách hàng và nhà thuốc còn được tham dự chương trình thảo luận có quà, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

Hội nghị chia sẻ và hợp tác Hà Minh 2019 khu vực Đông Bắc đã diễn ra vô cùng thành công, thuận lợi. Để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng đại diện công ty cũng như những người tham gia. Buổi hội nghị còn tạo điều kiện để thắt chặt mối quan hệ gắn bó hơn giữa công ty Hà Minh với các Qúy khách hàng và nhà thuốc, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác mới trong năm 2019.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

Ngọc Hà

Ý kiến của bạn