Công ty cổ phần Dược phẩm trung ương I
Hỗ trợ trực tuyến
 
(+84)436403241
(+84)904898898
 
   contact.haminh
   contact.haminh

Hình ảnh công ty

Nghỉ dưỡng Quan Lạn 2013 Nghỉ dưỡng Quan Lạn 2013 Nghỉ dưỡng Quan Lạn 2013 Tổng kết gặp mặt cuối năm 2103 Giám đốc Hà Minh Toản phát biểu trong buổi đào tạo 11-10-2013 Ảnh kỷ niệm buổi đào tạo kỹ năng bán hàng 12-10-2013 Tổng kết gặp mặt cuối năm 2103 Trận bóng đá giao hữu giữa các cán bộ, nhân viên công Nghỉ dưỡng Quan Lạn 2013
Lượt truy cập
Hôm nay: 11
Tuần này: 29
Tháng này: 607
Tất cả: 2.627
Số người online: 2

Công ty cổ phần Dược phẩm trung ương I

Pharbaco

Công ty cổ phần Dược phẩm trung ương I – Pharbaco, tên giao dịch Pharbaco, tiền thân là xí nghiệp dược phẩm trung ương I, được thành lập từ năm 1954. Sau hơn nửa thế kỉ tồn tại và phát triển, Pharbaco đã trở thành một thương hiệu thực sự vững mạnh, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, phạm vi hoạt động được mở rộng ra các lĩnh vực:

-          Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm, nguyên phụ liệu, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm, trang thiết bị sản xuất dược phẩm và y tế.

-          Tư vấn dịch vụ khoa học, chuyển giao công nghệ Y- Dược

-          Xây dựng, quản lí và khai thác các công trình công nghiệp dân dụng

-          Tư vấn đầu tư trong, ngoài nước (không bao gồm tư vấn pháp luật và tài chính)

Sau khi cổ phần hóa, Pharbaco đã được tiếp thêm sức mạnh để vươn lên trong xu thế hội nhập. Đối với Pharbaco, chất lượng sản phẩm luôn là sự quan tâm số một. Các nhà máy sản xuất của Pharbaco được đầu tư xây dựng đồng bộ, máy móc thiết bị nhập từ các hãng sản xuất thiết bị dược có công nghệ tiên tiến trên thế giới và hoạt động theo nguyên tắc thực hành sản xuất thuốc tốt của tổ chức y tế thế giới (GMP – WHO)

Hệ thống nghiên cứu, đảm bảo chất lượng, Kiểm nghiệm hoạt động đồng bộ, kiểm soát toàn bộ từ nguyên liệu đầu vào cho đến tất cả các công đoạn sản xuất để chắc chắn các sản phẩm do Pharbaco sản xuất đều có chất lượng tốt. Hệ thống kho tàng được trang bị hiện đại, quản lý chặt chẽ số lượng và chất lượng, chính xác đến tất cả các mạng lưới phân phối.

Pharbaco đã được cục quản lý Dược – Bộ y tế Việt Nam cấp chứng chỉ “Thực hành sản xuất thuốc tôt GMP – WHO”, “Thực hành tốt phòng kiểm nghiệp GLP”, “Thực hành bảo quản thuốc tốt GSP”, cho các nhà máy thuốc bột, cốm, viên nhóm Penicilin; thuốc bột cốm viên Non – betalactam; thuốc bột tiêm nhóm cephalosporin, thuốc tiêm thể tích nhỏ, thuốc tiêm thể tích lớn; thuốc tiêm đông khô; thuốc nhỏ mũi; thuốc tiêm Non – betalactam; thuốc bột cốm, viên nhóm cephalosporin.

Với năng lực sản xuất đa dạng và chuyên sâu, trong thời gian qua Pharbaco đã sản xuất trên 450 sản phẩm các loại, trong đó có nhiều sản phẩm độc đáo, đã thử nghiệm lâm sàng đạt hiệu quả điều trị cao, khả năng dung nạp tốt. Pharbaco không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm.

Sản phẩm của Pharbaco được bán rộng khắp tới các tỉnh thành trong cả nước và một số nước trong khu vực cũng như trên thế giới thông qua các công ty Dược, chi nhánh, bệnh viện, nhà thuốc.

Pharbaco không chỉ sản xuất kinh doanh mà còn xác định trách nhiệm của mình đối với cộng đồng thông qua mô hình cửa hàng vừa giới thiệu sản phẩm vừa bán, tư vấn sử dụng thuốc an toàn hợp lý, phấn đấu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Pharbaco cam kết mang tới cộng đồng những sản phẩm thuốc có chất lượng cao, giá cả phù hợp. Pharbaco cũng luôn mong muốn hợp tác, liên doanh với tất cả các tổ chức trong và ngoài nước trên nguyên tắc “hợp tác cùng phát triển”.

Địa chỉ: 160 Ton Duc Thang, Hanoi, Vietnam

Điện thoại: + 844 38454561

Fax: +844 38237460

Email: pharbaco@pharbaco.com.vn; pharbaco.pharma@gmail.com


    Bài viết liên quan
  • Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex
  • Công ty Cổ phần Dược Phẩm Hà Nội
  • Công ty cổ phần Dược phẩm trung ương I
  • Công ty cổ phần Dược vật tư y tế Hải Dương
  • Công ty dược phẩm Hà Tây
  • Công ty CP Dược - VTYT Thanh Hóa.
  • Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định
  • Công ty TNHH MTV Dược khoa - Trường Đại học Dược Hà Nộ