Lễ tổng kết cuối năm 2019 của HaMinh Techno

Năm Kỉ Hợi 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền tổ đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 04/01/2020 Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hà Minh (Haminh techno) đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Trong lễ tổng kết cuối năm, Ông Hà Minh Toản – Chủ tịch HĐTV đã đã thay mặt cho toàn thể Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2019, nêu ra những vướng mắc còn tồn đọng, và ông cũng khuyến khích toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đặt ra trong năm 2020. Ông Hà Minh Toản cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, đồng thời cũng đề ra định hướng phát triển trong năm Canh Tý 2020.

Nếu như năm 2018 là một năm “ươm mầm” khởi động hàng loạt các dự án đầu tư lớn của Haminh Techno vào các lĩnh vực như Dược Phẩm, Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Thủy hải sản, Xuất nhập khẩu,….thì bước sang năm 2019 đã bắt đầu có những khởi sắc vô cùng tích cực.

Mặc dù trong năm 2019 là một năm nhiều những diễn biến thăng trầm của tình hình kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường Dược phẩm nói riêng. Tuy nhiên cùng với sự lãnh đạo sáng suốt của HĐQT và sự nỗ lực hết mình, đồng sức đồng lòng của đại gia đình Hà Minh đã vượt lên trên những khó khăn chung của thị trường. Chi nhánh khu vực Miền Nam ra đời đánh dấu một mốc sáng chói lọi trong lộ trình phát triển của Haminh Techno. Văn phòng đại diện khu vực phía Nam được ví như “cánh tay đắc lực” vươn cao vươn xa hơn để giúp hoàn thành các chỉ tiêu được giao và cùng nhau đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Văn phòng đại diện phía Nam đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chiến lược phát triển của Haminh Techno đó là giúp cho các Qúy đối tác và Qúy khách hàng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với nguồn thông tin chính thống từ phía công ty thông qua văn phòng này. Đây sẽ là nơi làm việc, đầu mối giao dịch chính thức của ban lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên, xứng đáng là tiếng nói đại diện cho Công ty. Hiện tại, văn phòng đã sẵn sàng để chào đón và phục vụ khách hàng trong khu vực.

Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty trong không khí ấm cúng và vui tươi. Trong lễ tổng kết công ty còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2019.

Nhân dịp đầu năm mới, Ông Hà Minh Toản cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công, may mắn đến tập thể gia đình Hà Minh, đến toàn bộ các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty Dược phẩm Hà Minh và cũng xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới An Khanh Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện tiệc Tất Niên:

Ban lãnh đạo công ty trao bằng khen và quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Các bộ phận kinh doanh ký cam kết doanh số năm 2020 với Ban lãnh đạo công ty

Các bộ phận tham gia cuộc thi văn nghệ Hà Minh vô cùng sôi nổi

Công ty Hà Minh xin một lần nữa kính chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, và các khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Hà Minh trong năm vừa qua một năm mới An khang, Thịnh vượng, Tấn tài, Tấn lộc.

 

 

Ý kiến của bạn