Tiệc Tất Niên 2018& Chào đón năm Kỷ Hợi 2019 của Haminh Techno

Ngày 12/01/2018 vừa qua, công ty Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hà Minh( Haminh techno) đã tổ chức bữa tiệc tất niên tạm biệt năm 2018 và chào đón năm mới 2019 cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty với chủ đề “ Lễ tổng kết năm 2018 – Chào đón xuân Kỷ Hợi 2019”.
Trong không khí xuân ấm áp, thân mật, Ông Hà Minh Toản – Chủ tịch HĐTV đã tổng kết lại các hoạt động kinh doanh năm 2018, những khó khăn thách thức chúng ta đã cùng nhau trải qua, cảm ơn những đóng góp, những nỗ lực rất lớn của toàn thể CBCNV của công ty, đồng thời đề ra định hướng phát triển trong năm 2019.

Ông Hà Minh Toản – Chủ tịch Hội Đồng thành viên phát biểu trong buổi tiệc tất niên

Bước sang năm Kỉ Hợi 2019 là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu Haminh Techno tròn 12 năm thành lập (2007 – 2019). Những dự án đầu tư của Haminh Techno trong năm 2018 vào các lĩnh vực như dược phẩm, nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy hải sản, xuất nhập khẩu,.. bước đầu đã có những khởi sắc. Ban lãnh đạo công ty tin tưởng vào tập thể gia đình Hà Minh sẽ cùng nhau đồng sức đồng lòng, quyết tâm thay đổi mạnh mẽ hơn nữa để đưa con tàu Haminh tiến xa hơn trên con đường hội nhập kinh tế của Việt Nam và vươn xa ra thế giới.

Nhân dịp đầu năm mới, Ông Hà Minh Toản cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công, may mắn đến tập thể gia đình Hà Minh, đến toàn bộ các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty Dược phẩm Hà Minh và cũng xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới An Khanh Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện tiệc Tất Niên:

Mở đầu buổi tiệc là phần trình bày ca khúc “Mùa xuân long phụng sum vầy” của tập thể CBNV Hà Minh

Lễ Ký cam kết doanh số trong năm 2019 giữa BGĐ và các trưởng bộ phận

Các ASM mỗi kênh nhận bản cam kết doanh số trong năm 2019 cho vùng quản lý từ BGĐ

Ông Hà Minh Toản – Chủ tịch Hội Đồng thành viên đang trao tặng bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Màn song ca bài hát “ Thiên đường gọi tên” của chị Diệu Ngoan và anh Ngọc Cường

Toàn thể CBNV Haminh cùng nhau dùng bữa cơm thân mật

Chị em Hà Minh duyên dáng trong tà áo dài rực rỡ

Tập thể CBNV Haminh Techno chụp ảnh kỉ niệm kết thúc bữa tiệc tất niên đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Ý kiến của bạn