TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2020 CỦA CÔNG TY DƯỢC PHẨM HÀ MINH

Hòa chung vào không khí đón mừng năm mới 2021 và chia tay năm cũ 2020 với những thành công đã đạt được, ngày 23/01/2020, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hà Minh (Haminh techno)  đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Trong buổi lễ tổng kết, Ông Hà Minh Toản – Chủ tịch HĐTV đã tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2020 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2021, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2021.

Ông Hà Minh Toản – Chủ tịch HĐTV đang chia sẻ về những dự định trong năm 2021 tới toàn thể CBNV công ty.

Có thể nói, năm 2020 là 1 năm đầy những biến động và “sóng gió” đối với Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung bởi đại dịch COVID vẫn còn đang bùng nổ và diễn biến vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, nhờ có chiến lược phát triển đúng đắn, đặt mục tiêu bền vững lên hàng đầu, cùng sự nỗ lực phát triển của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên Hà Minh mà trong năm 2020 chúng ta vẫn hoàn thành cơ bản các mục tiêu đặt ra.

Buổi lễ tổng kết còn là dịp để tôn vinh những phòng ban và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty trong năm 2020. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình giúp cho Hà Minh ngày càng phát triển lớn mạnh. Để tri ân những đóng góp này, Ban lãnh đạo đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên tinh thần làm việc đến các thành viên có thành tích xuất sắc.

Với mục đích mang lại không khí vui tươi sắc xuân chào đón năm mới và tăng cường tình đoàn kết giữa các phòng ban, phòng HCNS đã tổ chức cuộc thi “MISS HÀ MINH – VẺ ĐẸP RẠNG NGỜI”. Đây là một cuộc thi được đầu tư kĩ lưỡng cả về mặt hình ảnh và chất lượng. Đến với cuộc thi, các phòng ban đều tham gia với một tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng. Điều này chứng tỏ rằng, phụ nữ Hà Minh không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn sở hữu những vẻ đẹp xứng đáng với phẩm chất của người phụ nữ Việt hiện đại ngày nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện tiệc Tất Niên:

Thí sinh Nguyễn Thanh Nga – SN 1995 đến từ phòng HCNS vô cùng thướt tha trong tà áo dài.

Thí sinh Kim Ngân đến từ phòng Kế toán

Huyền My – Đại diện tham gia cuộc thi MISS HÀ MINH đến từ phòng Thầu.

Thúy Hiền –  đến từ phòng Sản Phẩm.

Thí sinh Vũ Hồng Ngọc (1998) đại diện phòng Marketing tham gia cuộc thi.

Thí sinh Thu Trần đại diện cho khối ETC.

Thí sinh Nguyễn Thanh Nga cá tính trong trang phục công sở.

Thí sinh Kim Ngân thực sự tỏa sáng trong trang phục dạ hội

Một vẻ đẹp trong sáng, mong manh tựa như sương…..

Vũ Hồng Ngọc biến hóa như nàng Cinderella trong trang phục dạ hội

Tiết mục múa nón uyển chuyển, mềm mại từ phòng Kế toán

Tiết mục nhảy hiện đại từ các thành viên của kênh ETC

Các thầy bói của tập thể HCNS & Kho & Nông nghiệp khá “đắt khách” trong dịp Tết.

Tiết mục Ca Xuân của phòng Thầu

Đại gia đình phòng Sản phẩm với ca khúc vui nhộn “Bao giờ lấy chồng”

Các cô gái phòng Marketing với tiết mục zumba “Cô ba Sài Gòn”

“Những vũ điệu Dịu Dàng mà Gợi Cảm, những hình thể Yêu Kiều mà Mạnh Mẽ. Tiết mục “đỉnh của đỉnh” đến từ Vũ đoàn Hà Minh gồm nhiều thế hệ” – Anh Bàng Vũ said.

 

Ý kiến của bạn