TỔNG KẾT KÊNH ETC PHÒNG KHÁM SỨC TRẺ HÀ MINH QUÝ I 2019

Ngày 5/4/2019 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hà Minh vui mừng hân hoan tổ chức Lễ tổng kết quý I cho toàn thể nhân viên kênh ETC của công ty. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa nhằm tổng kết lại hiệu quả hoạt động, kết quả kinh doanh của kênh ETC, những bước phát triển vượt bậc của phòng trong 4 tháng đầu năm, đặc biệt là trao thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong quý I.

Chương trình tổng kết bao gồm buổi đào tạo kiến thức chuyên sâu về các dòng sản phẩm mới của công ty như: SiderAL Folic, SiderAL Gocce, Activag…Phần đào tạo được tổ chức để một lần nữa nhấn mạnh, ôn lại thông tin về sản phẩm để các TDV, Dược sĩ có kiến thức chuyên môn tốt nhất giới thiệu sản phẩm tới các bác sĩ tại bệnh viện.

Chương trình đào tạo sản phẩm giảng dạy bởi Giám đốc sản phẩm – Dược sĩ Bàng Vũ

Tại đêm gala tổng kết, Ban lãnh đạo công ty, đại diện là ông Hà Minh Toản – Chủ tịch hội đồng thành viên đã có mặt ghi nhận những thành tích, kết quả của kênh ETC và động viên trao thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc. Trong niềm vui nhìn lại các kết quả cũ, kênh ETC cũng không quên đồng lòng nêu mục tiêu, kế hoạch, chính sách, cơ chế làm việc và định hướng trong thời gian tới, kế hoạch quý II và cả năm 2019.

Chủ tịch Hà Minh Toản trao bằng khen cho các nhân viên xuất sắc quý I

Lễ Tổng kết cũng là dịp để lãnh đạo, ban giám đốc, nhân viên công ty cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về công ty, thêm sự gắn kết giữa công ty và cán bộ, nhân viên.

Buổi tổng kết đã kết thúc trong niềm vui, nâng cao tinh thần nhiệt huyết và để lại những kỷ niệm tốt đẹp trong lòng mỗi người tham dự. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh từ chương trình, các phần mini game thú vị, giao lưu giữa các thành viên kênh ETC:

Ý kiến của bạn